Giới thiệu Ung thư tuyến giáp

Ngày đăng: 01-03-2020 11:01:44

Ung thư tuyến giáp là ung thư khởi phát ở tuyến giáp trạng. Có 02 loại ung thư tuyến giáp hay gặp là ung thư biểu mô thể nhú và ung thư biểu mô thể nang.

Ung thư tuyến giáp chiếm khoảng 1% các loại ung thư. Tỉ lệ này cao hơn ở những nước có bệnh bướu cổ lưu hành địa phương. Ở Việt Nam, theo ghi nhận của Hội ung thư Hà Nội, ung thư tuyến giáp đứng thứ 6 trong 10 loại ung thư tuyến giáp hay gặp nhất (2014).

Ung thư tuyến giáp Hình ảnh ung thư tuyến giáp

Trong các bài viết của mình, ungthutuyengiap.org có sử dụng những tài liệu chuyên môn của các GS, Ts, Ths, Bs đầu ngành thuộc lĩnh vực ung bướu tại Bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Hi vọng rằng, quí vị sẽ tìm được những thông tin bổ ích bao quát mọi khía cạnh mà những người quan tâm đến căn bệnh cần đến: từ quá trình hình thành bệnh, các phương pháp điều trị kinh điển và hiện đại nhất, các bệnh ung thư thường gặp, quá trình chăm sóc bệnh nhân, tâm lí cần thiết khi đối diện với căn bệnh ...Và thông điệp xuyên suốt chúng tôi muốn gửi gắm quí vị là hiểu biết để phòng bệnh và phát hiện sớm, đó là chìa khóa để chiến thắng bệnh.

Bản quyền thuộc về ungthutuyengiap.org. Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng! Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

02438552353