KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU TẠI VIỆN Y HỌC PHÓNG XẠ VÀ U BƯỚU QUÂN ĐỘI

Ngày đăng: 28-04-2021 09:06:24

Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn và cả nước. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội sẽ tổ chức khám chữa bệnh theo yêu cầu vào các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 26/04/2021

Đặc biệt, phòng khám còn thực hiện các gói khám sức khỏe cơ bản, chuyên sâu, tổng quát cho cá nhân, cơ quan, tổ chức đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định với quy trình khám khoa học, dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, mang đến kết quả khám chính xác, nhanh chóng, an toàn và giá trị.

* LỊCH LÀM VIỆC:

- Thứ 2 đến Thứ 6: Khám Bảo hiểm y tế, các dịch vụ theo yêu cầu và khám theo yêu cầu ở phòng khám Tự nguyện Tầng 3 nhà S2, buổi sáng từ 7h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h00 đến 16h30.

* CÁC DỊCH VỤ KHÁM:

- Khám, điều trị và theo dõi về các bệnh lý tuyến giáp.

- Khám sàng lọc PHÁT HIỆN SỚM các bệnh về ung thư tuyến giáp, ung thư vú,....

- Khám và điều trị các bệnh lý ung thư khác

- Khám sức khỏe định kỳ

- Khám và điều trị một số bệnh lý thường gặp.

Zalo
Khám tự nguyện tại Tầng 3 nhà S2

Phòng khám TỰ NGUYỆN - Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đặc biệt phòng xét nghiệm tự động hóa sở hữu công nghệ vượt trội thế hệ mới, tích hợp những phần mềm đòi hỏi độ bảo mật cao, đảm bảo dữ liệu người bệnh được lưu trữ an toàn và chính xác. Bên cạnh đó, đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu được đào tạo bài bản, tận tâm hết lòng vì người bệnh, mang đến cho người dân kết quả khám, tư vấn điều trị chất lượng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thấu hiểu, đồng cảm và sẻ chia.

Với phương châm: NHANH CHÓNG - AN TOÀN - GIÁ TRỊ, phòng TỰ NGUYỆN - Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội sẽ ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân, chuyên về các bệnh ung thư, đặc biệt về bệnh ung thư tuyến giáp trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, giúp giảm tải bệnh nhân ở khu khám bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng khám Tự Nguyện - Tầng 3 - nhà S2 - Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội

Địa chỉ: Số 18 - Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

☎ Điện thoại: 0384.393.398 – 0981.197.895

Đặt lịch khám qua: https://forms.office.com/r/PeZ5nnXnGC.

Website: https://ungthutuyengiap.org/

Bản quyền thuộc về ungthutuyengiap.org. Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng! Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

02438552353