TOP 5 bệnh viện chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 03-04-2020 18:33:17

Với số lượng ca mắc ung thư tuyến giáp (K giáp) ngày càng tăng tại Việt Nam, việc chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời ngày càng quan trọng, quyết định để sự sống của người bệnh. Dưới đây là 5 bệnh viện ung bướu điều trị ung thư tuyến giáp uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay:

1. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội

+ Địa chỉ: Số 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Số điện thoại: 0243 855 2353

+ Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 16:30

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là bệnh viện Hạng I của Bộ Quốc phòng, trực thuộc Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần. Đây là bệnh viện chuyên ngành ung bướu và phóng xạ của Bộ Quốc phòng, phục vụ khám và điều trị các bệnh ung thư cho lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam và nhân dân trên cả nước. 

viện y học phóng xạ và u bướu quân đội

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội

Hệ thống máy móc hiện đại như:

- Máy CT-Scanner 128 lát cắt

- Máy Xquang kỹ thuật số hiện đại

- Máy xét nghiệm sinh hóa tự động, xét nghiệm miễn dịch tự động.

- Máy siêu âm đàn hồi mô có chức năng thăm khám ung thư sớm.

- Máy xạ hình SPECT 2 đầu thu của hãng GE.

- Máy xạ trị gia tốc đa lá chì hiện đại của hãng Elekta/Anh.

- Và một số máy hiện đại như: Xquang vú, đo độ tập trung tuyến giáp, đo liều phóng xạ, phẫu thuật nội soi, xét nghiệm tế bào....

Hiện tại, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội khám và điều trị tất cả các loại K giáp như: ung thư tuyến giáp thể biệt hóa, ung thư tuyến giáp thể nhú, ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa,....Các phương pháp điều trị được sử dụng tại Viện gồm: phẫu thuật, điều trị bằng phương pháp I-131, hóa trị, xạ trị, dùng hormone thay thế,.....

Viện được đánh giá có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, các y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh. Để được đặt lịch khám, tránh từ trạng chờ đợi quá lâu, người bệnh hãy liên hệ trước qua số Hotline của viện để được tư vấn và sắp xếp lịch phù hợp.

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

+ Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Số điện thoại: 069 572 400

+ Thời gian làm việc:

Khám thông thường từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 17h00

Khám theo yêu cầu từ thứ 2 đến thứ 7: 6h30 – 17h00

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là bệnh viện đầu ngành của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đây là nơi thực hiện những ca bệnh khó, được nhân dân tin tưởng. Ngoài các dịch vụ khám và chữa bệnh nổi tiếng như: chuyên khoa xương khớp, chuyên khoa tim mạch, chuyên khoa gan,... gần đây bệnh viện Trung ương quân đội 108 còn có thêm dịch vụ khám và điều trị ung thư được người bệnh khu vực miền Bắc tin tưởng.

Hệ thống máy móc hiện đại trong chẩn đoán K giáp tại bệnh viện 108 gồm:

  • Hệ thống cộng hưởng từ MRI: 2 máy MRI 1.5 Tesla, 2 máy MRI 3.0 Tesla
  • Máy chụp cắt lớp vi tính CT-Scan
  • Máy Xquang kỹ thuật số
  • Chụp chụp kỹ thuật số, chụp 3D

bệnh-viện-108

Bệnh viện 108

Khi tầm soát ung thư tuyến giáp tại bệnh viện 108, bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều gói khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế. Tuy theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chẩn đoán phù hợp.

3. Bệnh viện ung bướu Hà Nội

+ Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Số điện thoại: 091 554 6116

+ Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h00 – 17h00

Thứ 7 khám theo yêu cầu: 7h30 – 12h00

Bệnh viện u bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên điều trị ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Đây là địa chỉ khám và điều trị ung thư tuyến giáp công lập uy tín trên địa bàn thủ đô. Hiện nay bệnh viện đã được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ khám và điều trị các bệnh K nói chung và K giáp nói riêng gồm:

  • Máy chụp mạch số hóa xóa nền
  • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla
  • Máy chụp PET/CT
  • Máy chụp CT 64 & 128 dãy
  • Máy chụp xạ hình
  • Máy xạ trị gia tốc điều biến liều

Cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Một số kinh nghiệm cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện ung bướu Hà Nội:

- Khi đến khám K giáp tại bệnh viện, người bệnh hãy tìm gặp nhân viên tư vấn để được tư vấn gói khám phù hợp. Bạn cũng có thể đặt lịch riêng với bác sĩ thông qua bộ phận tư vấn.

- Khi muốn tầm soát ung thư tuyến giáp bằng công nghệ mới nhất PET/CT, người bệnh cần đăng ký khám theo gói riêng.

- Đến đúng địa chỉ khám bệnh, tránh trường hợp vào nhầm bệnh viện Thanh Nhàn.

bệnh-viện-ung-bướu-HN

Bệnh viện ung bướu Hà Nội

4. Bệnh viện K

+ Địa chỉ:

CS1 (Bệnh viện K1): 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CS2 (Bệnh viện K2): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CS3 (Bệnh viện K3): 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

+ Số điện thoại: 0904 592 017

+ Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7

Bệnh viện K là bệnh viện ung bướu đầu tiên tại Việt Nam. Đây được coi là bệnh viện tuyến cuối của các bệnh nhân ung thư với số lượng bệnh nhân lớn. Hiện bệnh viện K có 3 cơ sở tại Hà Nội, tuy nhiên tình trạng quá tải vẫn diễn ra thường xuyên. Cơ sở 1 tại Quán sứ là cơ sở đông nhất, thời gian chờ đợi khám bệnh lâu. Cơ sở K3 Tân Triều là cơ sở được xây mới, khang trang, tình trạng chờ khám bệnh không quá mất thời gian. Người bệnh ung thư tuyến giáp có thể cân nhắc lựa chọn có sở này để khám bệnh.

Khi đi khám K giáp tại bệnh viện K bạn cần chú ý:

- Có hai hình thức khám bệnh là khám tại khoa khám bệnh (được bảo hiểm y tế hỗ trợ) và khám tại khoa tự nguyện (tự túc 100%).

- Lịch làm việc hàng ngày từ 5h45 sáng đến 17h00 chiều. Người bệnh nên đến trước 5h45 sáng để được lấy số trước, rút ngắn thời gian chờ đợi.

- Tại bệnh viện K1 chỉ có chỉ có hình thức khám bệnh tại Khoa khám bệnh làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.

- Tại bệnh viện K3 có hình thức khám bệnh tại Khoa khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 và khám bệnh tự nguyện từ thứ 2 đến thứ 7.

bệnh-viện-k

Bệnh viện K

5. Bệnh viện Nội tiết Trung ương

+ Địa chỉ:

Cơ sở 1: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

+ Số điện thoại: (04) 385.33527

+ Thời gian làm việc:

Thứ 2 - thứ 6: 6.00 am - 5.00 pm

Thứ 7, chủ nhật: 7.30 am - 12.00 am

Ngoài giờ: 6.00 am - 7.30 am

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa về các bệnh liên quan đến nội tiết, đặc biệt là bệnh về bướu cổ và K giáp. Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên ngành giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ tận tình. Với ung thư tuyến giáp, bệnh viện Nội tiết Trung ương được đánh giá là một địa chỉ khám và sàng lọc tin cậy. Các phương pháp khám nhằm phát hiện K giáp ở đây gồm:

-        Chụp X-quang: phát hiện ung thư tuyến giáp dựa trên mối quan hệ giữa khí quản và tuyến giáp. Phương pháp này xác định được độ lệch của khí quản, quan sát tuyến giáp có bị vôi hóa hay không để chẩn đoán bệnh.

-        Siêu âm: Phương pháp này xác định được tình trạng, số lượng và kích thước K giáp, xác định được rõ khối u thuộc dạng u nang hay u rắn.

-        Xét nghiệm tế bào: cách này giúp các định được ung thư tuyến giáp lành tính hay ác tính thông qua kiểm tra cắt lớp.

-        Chụp CT: giúp xác định được rõ vị trí, kích thước của khối u từ đó cung cấp nguồn dữ liệu đầy đủ để điều trị K giáp hiệu quả nhất.

-        Kiểm tra bằng phóng xạ hạt nhân: phương pháp này xác định được rõ trạng thái và vị trí tuyến giáp. Ngoài K giáp thì kiểm tra bằng phóng xạ hạt nhân cũng tìm ra các bệnh khác của tuyến giáp.

bệnh viện nội tiết TƯ

Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Để được khám bệnh K giáp tốt nhất, người bệnh cần liên hệ trước với các bệnh viện ung bướu trên để được sắp xếp lịch phù hợp. Việc phát hiện và điều trị ung thư tuyến giáp sớm sẽ giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị, tăng thời gian sống.

Bản quyền thuộc về ungthutuyengiap.org. Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng! Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

02438552353