Loại bỏ u tuyến giáp mà không cần mổ bằng phương pháp đốt sóng cao tần

Ngày đăng: 03-06-2021 15:04:52

Nếu anh chị đang mắc u tuyến giáp lành tính và hiện tại u gây cho anh chị những cảm giác khó chịu như: nuốt vướng, nuốt nghẹn, cổ phình to gây mất thẩm mỹ… Và bây giờ anh chị muốn loại bỏ khối u này ra khỏi cơ thể ?

Hãy đến với Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội để được lựa chọn phương pháp điều trị nhẹ nhàng, hiệu quả: Đốt u tuyến giáp bằng vi sóng, sóng cao tần.

Hình 1: BN ngay sau đốt u tuyến giáp

Chị Nguyễn Thị Thu H (34 tuổi, ở Đan Phượng, Hà Nội), phát hiện bị nhân tuyến giáp nhiều năm nay, ban đầu khối u nhỏ, đi khám nhiều nơi được bác sĩ chẩn đoán u lành tuyến giáp. Chị về nhà theo dõi định kỳ 6 tháng 1 lần. Gần đây thấy u to lên, gây nuốt vướng nuốt nghẹn nhiều. Đặc biệt khối u lồi lên vùng cổ gây mất thẩm mỹ, khiến chị rất tự ti. Vì vậy chị rất muốn tìm một phương pháp loại bỏ được khối u này nhưng nhẹ nhàng, dễ chịu.

Đến Viện Y học phóng xạ và u bướu Quân đội, khám với bác sĩ Dương Văn Quân, chị H được chỉ định đốt u tuyến giáp bằng vi sóng, đây phương pháp điều trị tiên tiến, phá hủy khối u bằng nhiệt, làm cho tế bào u bị hoại tử, chết và tự cơ thể sẽ đào thải nó. Phương pháp này chỉ cần gây tê, trong quá trình làm bác sĩ và bệnh nhân vẫn giao tiếp được với nhau. Sau điều trị bệnh nhân được về nhà luôn, không cần phải nằm viên. Do đó giảm được rất nhiều chi phí khám  chữa bệnh cho bệnh nhân.

Sau 1 tháng khám lại, khối u chị H đã tiêu nhỏ, vùng cổ trở về bình thường, không còn phình to như trước, cảm giác nuốt vướng, nuốt nghẹn của bệnh nhân cũng biến mất. Đặc biệt ưng ý nhất là không có sẹo mổ trước cổ.

ảnh sau đốt u

Hình 2: BN sau đốt 1 tháng, cổ trở về bình thường.

Bác sĩ Dương Văn Quân với rất nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tuyến giáp, người điều trị trực tiếp bệnh nhân cho biết: "Đốt u tuyến giáp lành tính bằng sóng cao tần, vi sóng là 1 kỹ thuật tiên tiến, đã được áp dụng hiệu quả trên nhiều quốc gia trên thế giới, đây là một phương pháp ưu việt, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng, mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Loại bỏ hoàn toàn được khối u mà không cần phải phẫu thuật. Tất cả quá trình điều trị đều thực hiện dưới hướng dẫn siêu âm, cho phép bác sĩ kiểm soát được toàn bộ quá trình phẫu thuật, tránh tối đa các tổn thương mạch máu, thần kinh, khí quản, thực quản nên rất an toàn cho bệnh nhân.’’

Viện Y  học phóng xạ và u bướu Quân đội đã trang bị những thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay. Điển hình là máy đốt vi sóng Microwave của Mỹ, máy siêu âm Siemens S2000 có đầu dò phẳng, tần số, độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả , an toàn nhất.

Máy siêu âm S2000

Hình 3: Máy siêu âm Siemens hiện đại nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bác sĩ: DƯƠNG VĂN QUÂN - ĐT: 0943 663 079

VIỆN Y HỌC PHÓNG XẠ VÀ U BƯỚU QUÂN ĐỘI

Số 18, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0243.855.2353

Fanpage: https://www.facebook.com/ungthutuyengiapubqd

Bản quyền thuộc về ungthutuyengiap.org. Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng! Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

02438552353