Tại sao nên chọn Viện U bướu Quân đội để điều trị ung thư tuyến giáp?

Ngày đăng: 14-04-2020 16:27:02

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là bệnh viện hạng I, trực thuộc Cục Quân y, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng. Đây là bệnh viện chuyên điều trị bệnh ung thư cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam và nhân dân có nhu cầu. Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp (K giáp) lựa chọn để khám chữa bệnh. Dưới đây là các lý do người bệnh K giáp nên chọn Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội:

1. Bệnh viện hạng I của Bộ Quốc phòng chuyên khám và điều trị ung thư

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là bệnh viện hạng I của Bộ Quốc phòng, là nơi chuyên khám và điều trị bệnh ung thư. Bên cạnh Bệnh viện TW Quân đội 108, bệnh viện 103, bệnh viện 105 thì đây là địa chỉ khám và chữa bệnh ung thư tốt nhất của Bộ Quốc phòng.

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội 

Người bệnh có thể đến khám và điều trị tại Viện Y học phóng xạ và U bướu quân đội theo địa chỉ:

+ Số 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Hotline: 0243.855.2353

+ Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 16:30

Đường dây  nóng của viện sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người bệnh 24/7.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm với người bệnh

Đội ngũ y bác sĩ của Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, sử dụng các máy móc y học hiện đại nhất hiện nay trong điều trị ung thư tuyến giáp. Mỗi năm, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội tiếp nhận khám và điều trị có hơn 100.000 ngàn lượt bệnh nhân. Trong đó có số lượng lớn bệnh nhân đến từ vùng sâu vùng xa.

Ngoài chuyên môn cũng như kỹ thuật thăm khám chữa bệnh, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội luôn hướng đến 5 chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho ngành Y: “Lương y như từ mẫu”. Các cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng của viện luôn cố gắng thân thiện, hòa nhã, tận tâm với bệnh nhân và người già, giữ vững hình ảnh đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Với những nỗ lực và thành tích nổi bật trong điều trị bệnh ung bướu cho quân và dân cả nước, năm 2016, Viện Y học phóng xạ và U bướu quân đội đã vinh dự đón nhận: Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng ba.

Đón huân chương

3. Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp hiện đại bậc nhất Việt Nam

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là bệnh viện hạng I của Bộ Quốc phòng chuyên về các bệnh u bướu, vì vậy các phương pháp chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp ở đây cũng là các phương pháp hiện đại và hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Các phương pháp điều trị K giáp tại viện gồm có:

+ Phẫu thuật điều trị K giáp

Phẫu thuật toàn bộ hay một phần tuyến giáp là phương được sử dụng nhiều nhất trong điều trị ung thư tuyến giáp. Ngoại trừ K giáp thể nhú nhỏ và K giáp thể biệt hóa ẩn thì các loại K giáp khác cần được phẫu thuật.

phẫu thuật tuyến giáp

+ Điều trị ung thư tuyến giáp bằng phương pháp xạ trị chùm tia ngoài

Phương pháp này sử dụng các chùm tia năng lượng cao để hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư hoàn tiêu diệt hoàn toàn chúng. Phương pháp này hiếm được áp dụng, thường chỉ được chỉ định khi điều trị ung thư tuyến giáp dạng tủy và ung thư tuyến giáp anaplastic.

máy xạ trị gia tốc

+ Điều trị K giáp bằng hormone thay thế

Phương pháp được chỉ định sử dụng trong tất cả các loại K giáp. Sau khi điều trị K giáp, lượng hormone do tuyến giáp tiết ra sẽ không còn hoặc chỉ còn lượng rất nhỏ. Người bệnh cần phải sử dụng hormone thay thế để đảm bảo hoạt động của các cơ quan trong cơ thể được diễn ra bình thường.

+ Sử dụng phóng xạ I-131 trong điều trị ung thư tuyến giáp

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u tuyến giáp người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng phóng xạ I-131 để loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư còn sót lại. K giáp thể biệt hóa, thể nhú, thể nang và hỗn hợp sẽ sử dụng phương pháp này. Đây là biện pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay tại Viện Y học phóng xạ và U bướu quân đội.

Cho bệnh nhân uống dược chất phóng xạ

+ Điều trị K giáp bằng phương pháp hóa trị

Đây là biện pháp phổ biến để điều trị ung thư nhưng lại ko phải phương pháp phổ biến để điều trị K giáp. Phương pháp này tiêm trực tiếp thuốc vào cơ thể người bệnh hoặc đưa vào cơ thể bằng đường uống. Thuốc khi vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh, làm suy giảm sức khỏe người bệnh. Phương pháp hóa trị chỉ được áp dụng khi người bệnh không đáp ứng với I-131.

Hiện tại, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội đã và đang sử dụng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại trong điều trị K giáp gồm:

- Hệ thống máy chẩn đoán: Máy CT Scanner 64 dãy; máy Xquang Kỹ thuật số cố định và di động; máy Xquang vú; máy Xạ hình Spect 02 đầu thu; máy siêu âm màu có chức năng thăm khám đàn hồi mô và chẩn đoán ung thư sớm; hệ thống giải phẫu bệnh tự động...

Máy siêu âm đàn hồi mô

Máy siêu âm đàn hồi mô có chức năng thăm khám ung thư sớm

- Hệ thống máy xét nghiệm: Máy Xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động; máy xét nghiệm miễn dịch tự động ...

Máy xét nghiệm miễn dịch

- Hệ thống máy điều trị ung thư: Máy xạ trị gia tốc tuyến tính đa lá chì Precise của hãng Elekta/ Anh.

Máy xạ trị gia tốc

Máy xạ trị gia tốc đa lá chì hãng Elekta/ Anh

Hiện nay, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội là một trong năm địa chỉ khám và điều trị ung thư tuyến giáp uy tín nhất tại khu vực miền Bắc. Người bệnh hãy liên hệ với Viện sớm nhất để được chẩn đoán và điều trị K giáp kịp thời, nâng cao thời gian sống, giảm chi phí điều trị.

Bản quyền thuộc về ungthutuyengiap.org. Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng! Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

02438552353